ซ่อมโซฟาถึงบ้าน

บริการซ่อมโซฟาถึงบ้าน

     ร้านส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ให้บริการซ่อมโซฟา ซ่อมเก้าอี้ ซ่อมเตียง บุหนัง นอกสถานที่ ถึงบ้านคุณ ไม่ว่าบ้านของคุณจะอยู่ที่ใด เพียงคุณอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-750-1032 (คุณบอย)

รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

      ติดต่อให้เราไปซ่อมโซฟา เก้าอี้ ที่นอน ได้เลย บริการซ่อมให้คุณคุณถึงที่ หากต้องซ่อมใหญ่ เรามีบริการรับส่งซ่อมอีกด้วย

ซ่อมโซฟา

พื้นที่ให้บริการซ่อม

ซ่อมโซฟา กรุงเทพ / ซ่อมโซฟา รามอินทรา / ซ่อมโซฟา หลักสี่ / ซ่อมโซฟา สายไหม / ซ่อมโซฟา บางเขน
ซ่อมโซฟา มีนบุรี / ซ่อมโซฟา จตุจักร / ซ่อมโซฟา ดอนเมือง / ซ่อมโซฟา ห้วยขวาง / ซ่อมโซฟา บางกะปิ / ซ่อมโซฟา ลาดพร้าว / ซ่อมโซฟา ดินแดง / ซ่อมโซฟา บางกอกน้อย / ซ่อมโซฟา บางขุนเทียน / ซ่อมโซฟา บางซื่อ / ซ่อมโซฟา บางพลัด / ซ่อมโซฟา บางรัก / ซ่อมโซฟา ราชเทวี / ซ่อมโซฟา ราษฎร์บูรณะ / ซ่อมโซฟา ลาดกระบัง / ซ่อมโซฟา บึงกุ่ม / ซ่อมโซฟา สวนหลวง / ซ่อมโซฟา คันนายาว / ซ่อมโซฟา ประเวศ / ซ่อมโซฟา บางนา / ซ่อมโซฟา ทวีวัฒนา / ซ่อมโซฟา บางแค / ซ่อมโซฟา บางบอน / ซ่อมโซฟา พญาไท / ซ่อมโซฟา นนทบุรี / ซ่อมโซฟา ชัยพฤกษ์ / ซ่อมโซฟา ราชพฤกษ์ / ซ่อมโซฟา บางบัวทอง / ซ่อมโซฟา บางใหญ่ / ซ่อมโซฟา รัตนาธิเบศร์ / ซ่อมโซฟา ปิ่นเกล้า

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-750-1032 (คุณบอย) หรือประเมินราคาซ่อมโซฟาเบื้องต้นผ่านหน้าเว็บไซต์ ฟรี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

รับติดตั้งผ้าม่าน

รับติดตั้งผ้าม่าน

 

รับออกแบบ ผลิต ติดตั้งผ้าม่านทุกชนิด โดยช่างมืออาชีพ วัดขนาดและสั่งผลิตให้เข้ากับขนาดของพื้นที่ การติดตั้งจึงเข้ากันได้ดีกับพื้นที่ของบ้านคุณ สนใจสอบถามโทร. 082-7501032

 

รับออกแบบผ้าม่าน

 

เราออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าม่านโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าเราออกแบบได้สวยและตรงกับสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน โทร. 082-7501032

แชร์ :

รับซ่อมโซฟา

รับซ่อมโซฟา

รับซ่อมโซฟาหนัง

บริการซ่อมโซฟาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนังแท้ โซฟาหนังเทียม โซฟาเบด โซฟาผ้า โซฟาเข้ามุม บริการซ่อมเฉพาะจุดที่ชำรุด ในราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่า ราคาถูก บริการซ่อมด้วยความประณีต พิถีพิถัน ทุกขั้นตอน

 

โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาหลุยส์

 

บริการโดยทีมงานช่างเฟอร์นิเจอร์มากประสบการณ์ รับส่งซ่อมโซฟานอกสถานที่ถึงบ้านคุณ ทั่วเขตกรุงเทพและปริมณฑล ประเมินราคาค่าซ่อมเบื้องต้น ฟรี ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 082-7501032

 

อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เรามีอะไหล่โซฟาหนังแท้ หนังเทียม หนัง PU หนัง PVC ฟองน้ำ และอะไหล่ผ้าทุกเฉดสี พร้อมปะ-เปลี่ยนโซฟาเฉพาะจุดที่ชำรุด

 

บริการซ่อมถึงบ้านคุณ

เรายินดีให้บริการรับซ่อมโซฟาถึงที่บ้านคุณ บริการนอกสถานที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล กรณีต้องซ่อมครั้งใหญ่ เรายินดีให้บริการที่จะนำโซฟาของคุณลูกค้ากลับมาซ่อมที่ร้าน และส่งคืนถึงมือของคุณลูกค้าเมื่อซ่อมเสร็จ

 

ประเมินราคาซ่อมโซฟา

ประเมินราคาซ่อมเบื้องต้น

แชร์ :

ประเมินราคาซ่อม

คุณสามารถส่งรูปภาพสำหรับประเมินราคาค่าซ่อมเฟอร์นิเจอร์เบื้องต้นได้ โดยการถ่ายภาพเฟอร์นิเจอร์ เฉพาะจุดที่ชำรุด ส่งผ่านแบบฟอร์มของหน้าเว็บไซต์ (ภาพขนาดไม่เกิน 3MB) แล้วทางเราจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งราคาภายใน 2-5 วัน หากไม่มีการติดต่อกลับ รบกวนโทร.แจ้งที่ 082-750-1032

แชร์ :

บริการของเรา

บริการของเรา

บริการซ่อมเฟอร์นิเจอร์ ที่มีเบาะเป็นส่วนประกอบทุกชนิด รับบุ สั่งทำ และรับซ่อมโซฟา ซ่อมเก้าอี้ รับเปลี่ยนหนังโซฟา หุ้มเบาะ บุผนังและหัวเตียง รวมถึงรับออกแบบ สั่งตัดผ้าม่านทุกชนิด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 082-750-1032 (คุณบอย)

 

รับส่งซ่อมเฟอร์นิเจอร์ทั่วพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 082-750-1032 (คุณบอย)

 

ประเมินราคาซ่อมเบื้องต้นฟรี

แชร์ :

ผลงานซ่อมโซฟา ปี 2018

ผลงานซ่อมโซฟาของเรา

ร้าน ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ กับผลงานซ่อมของเรา ที่ผ่านมาจำนวนมาก รับประกันคุณภาพทุกผลงาน มีบริการรับ-ส่งซ่อมถึงบ้านคุณ สนใจซ่อมโซฟาหรือหุ้มเบาะหนัง หากต้องการทราบราคาซ่อมเบื้องต้น สามารถส่งภาพโซฟาของคุณมาให้เราประเมินค่าซ่อมโซฟาเบื้องต้น ฟรี หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 082-750-1032

ผลงานซ่อมโซฟา

ภาพผลงานของเรา

มีบริการรับ-ส่งซ่อมโซฟาถึงบ้านคุณทั่วพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลฯ

บริการรับ-ส่งซ่อม

 

สามารถติดต่อเราได้ตามนามบัตรร้านเลย

นามบัตร

แชร์ :

รับซ่อมเก้าอี้

รับซ่อมเก้าอี้

รับซ่อมเก้าอี้ หุ้มเบาะเก้าอี้ทุกชนิด โดยช่างเฟอร์นิเจอร์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการนอกสถานที่ถึงบ้านคุณ สนใจสอบถามโทร. 082-750-1032ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

รับ-ส่งซ่อมโซฟาหนัง

รับ-ส่งซ่อมโซฟา

     ร้านส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ให้บริการที่จะนำโซฟาหนังของคุณลูกค้ากลับมาซ่อมที่ร้าน ทั้งหนังแท้และหนังเทียม และเรายินดีที่จะส่งคืนถึงมือของคุณลูกค้าเมื่อซ่อมเสร็จโดยฉับพลัน การันตีคุณลูกค้าโดยความประณีตและโดยความพิถีพิถัน ยินดีรับส่งซ่อมโซฟาหนังนอกสถานที่ถึงบ้านคุณ ทั่วเขตกรุงเทพและปริมณฑล

 

และคุณภาพของงานซ่อมโดยทีมงานช่างเฟอร์นิเจอร์มากประสบการณ์ ประเมินราคาค่าซ่อมเบื้องต้น ฟรี หากคุณมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามเพิ่มเติม โทร. 082-7501032

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟามีนบุรี

ซ่อมโซฟามีนบุรี

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่มีนบุรี เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตมีนบุรี และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่มีนบุรี และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟาพระโขนง

ซ่อมโซฟาพระโขนง

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่พระโขนง เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตพระโขนง และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่พระโขนง และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟาป้อมปราบศัตรูพ่าย

ซ่อมโซฟาป้อมปราบศัตรูพ่าย

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่าย เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่าย และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟาปทุมวัน

ซ่อมโซฟาปทุมวัน

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่ปทุมวัน เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตปทุมวัน และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่ปทุมวัน และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟาบางกะปิ

ซ่อมโซฟาบางกะปิ

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่บางกะปิ เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตบางกะปิ และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่บางกะปิ และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :

ร้านซ่อมโซฟาบางรัก

ซ่อมโซฟาบางรัก

   ส.สรัญยูเฟอร์นิเจอร์ ร้านรับซ่อมโซฟาทุกชนิด บริการพื้นที่บางรัก เรามีอะไหล่หนังแท้ หนังเทียม มีเบาะผ้าทุกเฉดสีพร้อมเปลี่ยน รวมไปถึงรับหุ้มเบาะ บุผนัง ติดต่อสอบถามโทร. 082-750-1032

 อะไหล่หนังซ่อมโซฟา

เราทราบเป็นอย่างดีถึงปัญหาการขนย้ายโซฟาขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากในการขนย้ายส่งซ่อม เราจึงมีบริการซ่อมถึงบ้านคุณพื้นที่เขตบางรัก และบริเวณใกล้เคียง หากจำเป็นต้องซ่อมโซฟาครั้งใหญ่ เราบริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมให้คุณอีกด้วย

 รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่พื้นที่บางรัก และกำลังประสบปัญหาเรื่องโซฟาชำรุด เก่า ขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ กรุณาอย่าเพิ่งทิ้ง เรายินดีช่วยท่านได้ เราเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมโซฟา ประสบการณ์ยาวนานหลายปี

ประเมินซ่อมโซฟา

แชร์ :
แชร์ :
ข้ามไปยังทูลบาร์